Thương hiệu Đạt Phú Lợi

BẠN CÓ BIẾT Ý NGHĨA GÌ VỀ LOGO CỦA CÔNG TY TNHH ĐẠT PHÚ LỢI CHƯA !
 

 
-   Nhìn tổng thể, bạn sẽ thấy logo được viết theo kiểu thư pháp của người Phương Đông như là sự kết hợp viết tắc của 3 chữ cái đầu tiên Đ, P và L tượng trưng cho Đạt Phú Lợi.
-   Đồng thời Logo là sự kết hợp 02 màu và 02 biểu tượng khác nhau, trên 02 biểu tượng đó có một câu ngạn ngữ rất gần gủi với đời thường " Health is Gold” "Sức khỏe là vàng” làm bạn dễ dàng nghĩ ngay công ty kinh doanh trên lĩnh vực Y Tế .
-  Biểu tượng thứ nhất màu đỏ là biểu tượng hình con rắn, đó là biểu tượng của nghành Dược. Điều này như muốn nói cho bạn biết Công ty Đạt Phú Lợi kinh doanh trên lãnh vực Dược Phẩm.
-   Biểu tượng thứ hai giống như biểu tượng hình kính hiển vi, đó như được hiểu là biểu tượng của việc kinh doanh trên lĩnh vực Trang Thiết Bị Y tế.
-   Tất cả hai biểu tượng đó được nằm dưới từ " Health is Gold” "Sức khỏe là vàng”. Điều này giống như một cam kết của công ty TNHH Đạt Phú Lợi rằng tất cả việc kinh doanh của công ty luôn phải nghỉ đến lợi ích và sức khỏe của con người. Vì vậy hai biểu tượng luôn nhìn về hướng chữ " Health is Gold”.
-   Nhìn bao quát và tưởng tượng hơn nữa, logo Đạt Phú Lợi giống như một chiếc thuyền với cánh buồm đỏ thấm đang lướt trên biển sóng, trên bầu trời xanh trong (màu của chữ Health is Gold). Màu đỏ của cánh buồm như một ước mong Công ty luôn đón nhận sự may mắn, sự phát triển và thịnh vượng. Chiếc thuyền Đạt Phú Lợi cũng mang nặng một trách nhiệm chuyên chở, truyền đạt những thông tin hữu ích, những sản phẩm độc đáo từ nước ngoài đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam ra Thế Giới.

MÀU SẮC

KÍCH THƯỚC LOGO

MÀU ĐỎ

MÀU XANH DƯƠNG

 

Cyan: 0

Magenta: 100

Yellow: 100

Black: 0

 

 

Cyan: 100

Magenta: 100

Yellow: 0

Black: 0

 

Kích thước sẽ thay đổi tùy theo không gian thiết kế, nhưng phải theo tỉ lệ nhất định như mẫu thiết kế trên